CLB4U là cổng kết nối thông tin của bạn và thế giới, nhằm giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của bạn đến mọi người và mang những thông tin cần thiết đến với bạn dựa trên vị trí địa lý thực tế của bạn chia sẻ. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp đến bạn một công cụ quản trị cho tổ chức của bạn nhằm tối ưu việc quản trị thông tin để hoạt động hiệu quả hơn.

 

CLB4U - Clubs For You.
Câu lạc bộ, nhóm hoạt động nhằm lan toả và kết nối thông tin đến nơi cần đến.     

 

Xây dựng website  

Doanh nghiệp có thể tạo website riêng cho mình trong vòng vài phút với nội dung phong phú tự cập nhật cùng nhiều mẫu layout màu sắc tự chọn. 

Donh nghiệp có thể chủ động xử lý thông tin trên trang web của mình bằng các thao tác đơn giản và nhanh gọn.

 

Quản lý công việc

Bạn muốn cam kết trả lương 20 triệu nhưng chỉ trả 15 triệu theo năng xuất thực tế của người lao động. Hay bạn muốn cam kết trả 10 triệu nhưng rồi phải trả 15 triệu cho những việc không phục vụ công ty như ...đọc báo, xem phim, nghe nhạc trong giờ làm ?

Nếu chỉ quản được giờ làm việc mà không quản được nhân viên làm gì thì đó là một vấn đề nghiêm trọng trong việc quản trị đơn vị của mình.  CLB4U cung cấp một nên tảng quản lý công việc của từng cá nhân. Sáng sớm nhân viên không nhất thiết phải đến văn phòng chấm công rồi sau đó quay lại đường cũ để gặp khách hàng của mình đã hẹn. 

Quản lý công việc trong tháng

 

Giao việc từ xa

Hệ thống cho phép giao việc cho một hoặc nhiều cá nhân cụ thể nào đó, và theo dõi trạng thái công việc đó  được thực hiện như thế nào.

 

Tính lương theo giờ

Mỗi công việc được định lượng thời gian rõ ràng và từ đó ước tính ra được chi phí làm việc theo thời gian của từng công việc phát sinh, có thể ứng dụng tính năng này để áp dụng cho các mô hình làm việc theo giờ, mọi thông tin sẽ được ghi nhận tự động vào hệ thống. Hệ thống cho phép định nghĩa các ngày nghỉ, và khung giờ làm việc theo từng đơn vị cho phù hợp.  

 

Quản lý sản phẩm & dịch vụ

Cho phép quản lý thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của đơn vị phục vụ cho nhu cầu quản trị bán hàng, giới thiệu sản phẩm, thông tin training nội bộ.  

 Quản lý sản phẩm, barcode, qrcode 

Quản lý Barcode

Khi nhập thông tin mã số barcode, hệ thống sẽ tự tạo mã barcode cho sản phẩm.  Dùng để in tem hoặc bán hàng qua đầu đọc barcode.

 

Quản lý QRCode  

Khi cần truyền tải thông tin sản phẩm dịch vụ đến người dùng sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể đưa vào thông tin QRCode và sau đó lấy mã QRCode để in lên sản phẩm của mình. Hệ thống hỗ trợ việc tạo mã QRCode miễn phí.    

 

Quản lý đơn hàng

Khi phát sinh nghiệp vụ bán hàng bạn có thể dùng chức năng quản trị đơn hàng để quản lý thông tin bán hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, giao hàng, thanh toán của đơn hàng đó. Ngoài ra hệ thống cho phép in các hoá đơn để làm việc với khách hàng được chuyên nghiệp và tránh nhầm lẫn.

 

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý thông tin các khách hàng giao dịch, và số hoá bản đồ khách hàng cùa mình để phục vụ tốt hơn.

 

Quản lý  thu / chi

Quản lý các khoản thu / chi dòng tiền trong đơn vị, từ các số liệu bên ngoài đưa vào, kết xuất tự động số liệu từ bán hàng, mua hàng, chi phí lương.

Ngoài ra nếu bạn là một đơn vị khởi nghiệp, thì việc quản lý số liệu thu chi là một việc rất cần thiết cho việc theo dõi dòng tiền, minh bạch tài chính với các cổ đông khác. Nhiều nhóm  tan rã vì không minh bạch được vấn đề này với các thành viên trong nhóm. Nếu kết hợp với phân hệ  "Quản lý công việc" hệ thống sẽ làm tốt luôn phần góp sức lấy công làm lời của các thành viên góp bằng công sức, một trong các yếu tố hợp tác minh bạch và bền vững.
 

Quản lý kiểm kê và số liệu tồn kho

Kiểm soát được số liệu tồn kho và thực hiện các nghiệp vụ kiểm kê kho để có các số liệu thực tế trong kho.

Cho phép cân đối lại số liệu tự động giúp số liệu thực tế và số liệu quản lý được chính xác hơn.
 

 Phân tích và báo cáo

Báo cáo sản lượng bán hàng ngày,  tuần, tháng, báo cáo tồn kho, báo cáo luỹ kế, phân tích bán theo tuần, theo tháng, theo nhân viên ...
 

  Doanh số theo ngày  

 

Cổng website doanh nghiệp

Khách hàng có thể tự xây dựng cổng website riêng cho đơn vị có chức năng bán hàng online, quản lý giỏ hàng online và có thể hoạt động trên tên miền riêng tự chọn. 
 

Các tiện ích khác 

Tích hợp với Telegram để nhận thông báo từ hệ thống về các thay đổi thông tin, trạng thái đặt hàng.

Quản lý dự án, theo dõi thông công việc, dự án, các chi phí phát sinh theo từng dự án cụ thể. 

Quản lý nhân viên, định nghĩa giờ công làm việc, ngày nghỉ.

Quản lý các thành viên mời vào hệ thống, được hưởng các chính sách liên quan .  
 

Thể loại

FARM & NÔNG SẢN THỰC PHẨM WEB APP/WEB3 & PHẦN MỀM NỘI THẤT & KIẾN TRÚC THỦ CÔNG MỸ NGHỆ & MỸ THUẬT VẬT LIỆU XÂY DỰNG & THIẾT BỊ NỘI THẤT MÁY TÍNH ĐỂ BÀN & LINH PHỤ KIỆN XE MÁY & PHỤ TÙNG XE Ô TÔ VÀ PHỤ TÙNG TRANG THIẾT BỊ AIOT CORE DOANH NGHIỆP ĐẤU GIÁ REALTIME SẢN PHẨM VẬT LÝ ĐẤU GIÁ REALTIME NFT BLOCKCHAIN TOCKEN MÁY CHỦ DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP 4.0 TRANG THIẾT BỊ IT DOANH NGHIỆP TRANG THIẾT BỊ MẠNG SMARTHOME & SMART OFFICE SMART FACTORY & SMART MANUFACTURE SMART AGRICULTURE & FARM SMART BUILDING & SMART CITY SMART EDUCATION SMART LOGISTICS & SCM THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI F&B ONLINE TRUNG TÂM NHA KHOA BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM CÂY CẢNH SINH THÁI VƯỜN THỰC PHẨM KHÔ & ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRẠM XĂNG SỬA CHỮA BẢO TRÌ & DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TRUYỀN THỐNG CÔNG CHỨNG BĐS TRỰC TUYẾN BẤT ĐỘNG SẢN DIGITAL NFT BLOCKCHAIN BẤT ĐỘNG SẢN DeFi TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ SÀN CUNG ỨNG LAO ĐỘNG OUTSOURCING NGƯỜI TÌM VIỆC VIỆC TÌM NGƯỜI THỜI TRANG & CUỘC SỐNG MẸ & BÉ XE ĐẠP & PHỤ TÙNG ĐIỆN THOẠI & PHỤ KIỆN MÁY TÍNH BẢNG & PHỤ KIỆN THIẾT BỊ ĐEO NGHE MOBILITY THIẾT BỊ GIA DỤNG THỂ THAO & CUỘC SỐNG LAPTOP & LINH PHỤ KIỆN XÂY DỰNG DÂN DỤNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ MÁY MÓC THIẾT BỊ CNC & CẤU KIỆN DU LỊCH & CUỘC SỐNG VĂN PHÒNG PHẨM SIM SỐ & SỐ TÀI KHOẢN ĐẸP VĂN PHÒNG CHIA SẺ VĂN PHÒNG ẢO THIẾT KẾ & IN ẤN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG & GIÁO DỤC GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO KẾ TOÁN & THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TIỆM KIM HOÀN 4.0 NFT COIN & NFT BLOCKCHAIN TOCKEN GIA CÔNG PHẦN MỀM HỆ THỐNG TÍCH HỢP HỆ THỐNG CUNG CẤP NHÂN LỰC DEV-OPS & UIUX DỊCH VỤ ITSM DỊCH VỤ AIOT CORE AN NINH BẢO MẬT DỮ LIỆU & HỆ THỐNG MẠNG NÂNG CẤP BẢO TRÌ SỬA CHỮA HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP NÂNG CẤP BẢO TRÌ SỬA CHỮA TRANG THIẾT BỊ IT & AIOT DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ TỔNG HỢP KHÁC TRANG THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH CAMERA IP AI & MORE SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SINH HỌC & VI HÓA SINH TRANH ẢNH & NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG LUẬT & CÔNG CHỨNG BẢO HIỂM & TÀI CHÍNH DỊCH VỤ CẦM CỐ & CHO VAY DỊCH THUẬT & HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC TRANG SỨC VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ CÔNG NGHỆ DỆT MAY & DA GIÀY LOGISTICS QUỐC TẾ LOGISTICS TRONG NƯỚC THỰC PHẨM ORGANIC THỰC PHẨM SIÊU SẠCH

Thông tin

  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Chính sách
  • Hướng dẫn kích hoạt
  • Bảng giá
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Blog & News